Loading

Chào bạn,

Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến thiệp 2tgroup và dành thời gian để tìm hiểu về chúng mình.

Thiệp 2tgroup ra đời từ thời sinh viên của 2 đứa: Tú và Thảo. Hồi đấy, 2 đứa làm thiệp bằng tay, cắt giấy rồi lắp ráp để hoàn thành tấm thiệp nổi 3d. Sau một quá trình tìm hiểu và tích góp lâu dài, 2 đứa mình bây giờ đã mở ra một xưởng chuyên bán thiệp cưới và thiệp 3d.

Chúng mình không chỉ cung cấp những mẫu có sẵn, mà còn rất sẵn lòng thiết kế theo những yêu cầu riêng của các bạn để có những mẫu thiệp độc đáo nhất.

Thiệp cưới có loại thiệp cưới in ấn xinh xinh, thiệp cưới cắt laser tinh tế nhẹ nhàng và thiệp cưới 3d độc lạ. Bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu, cũng có thể kết hợp để tạo ra những mẫu độc đáo khác cũng được luôn. :)

 

 

Để rõ hơn thiệp cưới 3d hay Thiệp 3d mình sẽ giới thiệu thêm nhé. Thiệp 3d là loại thiệp đem lại sự bất ngờ, đầy cảm xúc cho người xem. Khi tấm thiệp dần hé mở, ở bên trong tấm thiệp hiện lên những mô hình nghệ thuật được lắp ghép tỉ mỉ, tinh tế dựng thành khối 3d rất là đặc sắc. Những tấm thiệp mô phỏng lại hình ảnh của những con vật, đồ vật, hoa lá hoặc những công trình kiến trúc trên thế giới....tạo nên những tấm thiệp với đa dạng chủ đề: sinh nhật, tình yêu, hoa lá, kiến trúc, Việt Nam.

Dạo quanh và tham khảo những mẫu thiệp của thiệp 2tgroup nhé :)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: